Hình ảnh hoạt động vui chơi và học tập hàng ngày của Trẻ

Facebooktwitterpinterestlinkedin
🌱 🌈 🌈 Jumbo Saturday
✨ Sau những giờ học tại lớp, thì ngày thứ 7 là hoạt động ngoại khoá ngày mà các con vô cùng mong chờ sau cả tuần học trên lớp. Hôm nay bé được khám phá các nguyên vật liệu để làm bong bóng xà phòng. Bé được cô dạy cách thổi bong bóng và thích thú vui chơi cũng những bong bóng do mình tạo ra. Ngoài ra các bạn cũng được vận động cơ thể qua những trò chơi đạp xe, cầu trượt.
🌿 🌿 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh các bé vui chơi trong ngày cuối tuần với những khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu.

[…]

🌈 🌈 Jumbo Language – Nhận biết gh, ng, ngh
🌷 Tại JumboKiz, các Bé sẽ từng bước tiếp cận việc học chữ từ những kiến thức cơ bản nhất để con dần hình thành kỹ năng học chữ cái và tiếp thu tốt nhất qua giờ học Jumbo Language (Làm quen chữ cái)
🌷 Đây là môn học chỉ có ở độ tuổi Lá. Đối với lớp Lá con sẽ được làm quen và học chữ từ những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất qua các trò chơi, những bài tập đơn giản và ôn luyện mỗi ngày để làm hành trang cho việc lên lớp lá sẽ đi sâu hơn với việc học chữ để chuẩn bị vào lớp 1.
🌿 Để các Bé nhớ được bảng chữ cái và biết cách viết chữ cái đúng thứ tự thì đầu tiên, ở độ tuổi chồi các Bạn sẽ được làm quen với các chữ cơ bản như gh, ng, ngh từ đó sẽ làm cơ sở để các bạn hình dung được cấu tạo của một chữ cái. Việc này rất cần thiết và giúp Bé mau nhớ mặt chữ. Sau đó con sẽ được tập đồ và luyện viết chữ để rèn kỹ năng cầm bút.
🐘 Hãy cùng JumboKiz định hướng và giúp Bé có cơ hội tiếp cận việc học chữ kịp thời và đúng cách để khi con vào lớp 1 sẽ đủ kỹ năng, kiến thức và tự tin hơn.
📸 📸 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem các hình ảnh dễ thương của bé trong những ngày qua.

[…]

🌱 🌱 Jumbo English ở lớp K2 SN có gì vui?
🌻 Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và cần thiết cho việc chuẩn bị hành trang của một đứa trẻ, chính vì vậy việc cho trẻ tiếp cận tiêng anh ngay từ độ tuổi mầm non cũng vô cùng quan trọng.
🌻 Phát triển tư duy não bộ tốt, phản xạ nhạy bén với tiếng anh. Ở độ tuổi này, là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ cho các bé . Đây là độ tuổi các bé hoàn thiện và nhận thức về ngôn ngữ. Nên khi học tiếng anh trẻ mầm non sẽ có phản xạ nghe tốt và tiếp thu nhanh hơn từ đó Bé sẽ phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu.
👉 Giúp trẻ linh hoạt phát triển ngôn ngữ, tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Độ tuổi chồi 4-5 tuổi các Bé đã nhận thức tốt và hoàn thiện ngôn ngữ, nên để giúp các bé tham gia giờ học vui vẻ và hiệu quả, nâng cao về khả năng sử dụng tiếng anh trong giao tiếp, JumboKiz luôn xây dựng chương trình tiếng anh của lớp K2 SN với nhiều hoạt động đa dạng xen kẽ các trò chơi và vận động theo âm nhạc để các bé có thể vừa học vừa chơi và ôn luyện mỗi ngày.
👉👉 Jumbo English sẽ kết hợp hoạt động Đầu bếp (Chef), thí nghiệm (Science), tạo hình (Art) trong các giờ tiếng anh để mở rộng vốn từ cho trẻ giúp trẻ cảm thụ ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.
🌻 Đồng thời các Bé sẽ được rèn các kỹ năng qua việc sử dụng “Action verbs”, “Daily Routine” trong các tình huống được Teacher xây dựng tại lớp. Qua đó các Bé sẽ vận dụng tốt các thuật ngữ trong tiếng anh phù hợp với tình huống giao tiếp. Giúp Bé nghe và nói Tiếng Anh tốt hơn.

[…]

🌈 🌈 Jumbo Art – Bé gấp thuyền”
🌻 Jumbo Art là môn học giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua hoạt động tạo hình nhằm giúp phát triển thẩm mỹ cho Bé.
👉 Cô giới thiệu các bước gấp thuyền, bé quan sát và ghi nhớ 6 bước gấp tạo thành thuyền, bé gấp thực hành trên giấy theo nhóm
Sau khi hoàn thành sản phẩm, cô trưng bày sản phẩm và trò chuyện với Bé.
👉 Các Bé rất hào hứng thích thú với các sản phẩm mình làm ra với nhiều màu sắc và sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong giờ học.
Hãy cùng JumboKiz xây dựng thật nhiều hoạt động thú vị để tạo sân chơi bổ ích cho các Bé.
🌸 Kết thúc tiết học các cô giáo dục Bé phải biết quý trọng và giữ gìn sản phẩm của mình và các bạn.
📸 📸 Mời Ba mẹ cùng xem hình ảnh trong giờ học: “Bé gấp thuyền” của lớp K2 cùng những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong những ngày qua.

[…]

🌈 🌈 Jumbo Gym – Thể dục thể chất: Đi theo đường thẳng kết hợp bò chui qua cổng
🌻 Môn học Jumbo GYM là hoạt động rèn luyện thể chất, vận động kết hợp phát triển kỹ năng cho trẻ.
🌻 Trước khi tham gia hoạt động, các bé sẽ được cô hướng dẫn kỹ năng khởi động cơ tay, cơ chân,… giúp các bé có một tinh thần thoải mái hơn khi bắt đầu tham gia cùng cô và các bạn
🌸 Bé biết tên bài tập, thực hiện đúng kỹ năng. Biết phối hợp chân tay, mắt khi thực hiện bài tập
🌸 Rèn kỹ năng tập trung ,quan sát. Thực hiện theo hiệu lệnh của cô. Giáo dục trẻ tích cực tham gia các hoạt động, biết chờ tới lượt thực hiện
👉 Thông qua đó giúp bé khéo léo của đôi bàn chân. Các bé mạnh dạn, tự tin,không chen lấn, xô đẩy nhau. Giáo dục trẻ thường xuyên tập thể dục thể thao
📸 📸 Mời Quý Phụ huynh cùng xem những khoảnh khắc vui vẻ, thích thú của lớp các bé lớp K1B và một số hình ảnh dễ thương của các bé trong những ngày qua.

[…]

🌈 🌈 Jumbo Sciene – Thí nghiệm Thả thuyền vào nước
🌱 Khám phá khoa học tại JumboKiz là một hoạt động hữu ích giúp các bé trải nghiệm, khám phá các chủ đề xung quanh bé, những hiện tượng thí nghiệm đầy thú vị. Hoạt động này sẽ kích thích các Bé cùng khám phá, học hỏi, giúp Bé cảm nhận được niềm vui và yêu thích việc đi học
📸 📸 Mời Ba Mẹ cùng xem hình ảnh các Bé l

👉 Các bạn sẽ được Cô giới thiệu về nguyên vật liệu và các bước tiến hành thí nghiệm. Thông qua thí nghiệm sẽ giúp các Bé phát triển khả năng quan sát, tư duy, phân tích và kết luận kết quả sau khi quan sát.
👉 Qua tiết học này trẻ biết được các kiểu thuyền khác nhau. Cô hướng dẫn trẻ cách tạo ra chiếc thuyền từ giấy bằng nhiều màu sác khác nhau.
Bé biết gấp đôi tờ giấy sao cho cân đối với nhau, cách miết giấy tạo thành chiếc như thuyền như mẫu của cô. Rèn cho trẻ kỹ năng khéo léo của đôi tay. Bé hào hứng và thích thú khi thả thuyền nổi trên mặt nước Và hiểu được không vứt rác bửa bãi xuống ao hồ
👉 Thông qua tiết học cô giáo dục Bé kỹ năng trả lời câu hỏi với các nội dung được học một cách mạch lạc, tập đặt câu hỏi với những thắc mắc của mình, giúp bé hoàn thiện và tự tin hơn, biết chú ý quan sát, làm theo hướng dẫn của cô và tích cực tương tác nhóm cùng bạn

ớp K1A SN hứng thú cùng cô khám phá thí nghiệm “Thả thuyền vào nước” qua tiết học Jumbo Science

[…]

🌿 Jumbo Math – Đếm vẹt: Từ 0-10
📸 📸 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh các bé lớp PreK2 trong tiết học Jumbo Math: Ôn tập các hình học, cùng những khoảnh khác dễ thương của các bé trong những ngày qua.
👉 Rèn kỹ năng đếm cho bé. Bé nói to, rõ ràng, nói đủ câu, biết diễn đạt theo ý của mình.
👉 Bé hứng thú tham gia vào các hoạt động trong giờ học, bé có ý thức kỷ luật trong giò học, biết chia sẻ với bạn.
👉 Qua tiết học này, cô tổ chức các hoạt động chơi kết hợp ôn tập cho Bé nhận biết các số đã học.
👉 Bé sẽ phát triển kỹ năng quan sát, tư duy và ghi nhớ. Các phương pháp này sẽ hỗ trợ cho Bé trong các phép toán ở lớp lớn hơn. Với những bé mới của lớp cô sẽ rèn thêm để các bạn sẽ nắm bắt nội dung học tốt hơn.

[…]

🌈 🌈 Jumbo Art – Dán thuyền buồm
🌻 Jumbo Art là môn học giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua hoạt động tạo hình nhằm giúp phát triển thẩm mỹ cho Bé.
📸 Mời Ba mẹ cùng xem hình ảnh trong giờ học: “Dán thuyền buồm” của lớp PreK1 cùng những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong những ngày qua.
🌻 Tiết học này các bạn sẽ biết được cách làm thuyền buồm từ giấy màu như thế nào. Đồng thời giúp con rèn được khả năng chú ý và ghi nhớ trong tiết học.
🌻 Sau khi hoàn thành sản phẩm, cô trưng bày sản phẩm và trò chuyện với Bé. Các Bé rất hào hứng thích thú với các sản phẩm mình làm ra với nhiều màu sắc và sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong giờ học.

[…]

🌟🌟🌟 Phát triển ngôn ngữ là mục tiêu quan trọng của khối nhà trẻ. Do đó, thông qua các tiết học Jumbo Language các cô sẽ giúp các bé nhận thức và phát triển ngôn ngữ. Và tuần này, lớp Seed đã có tiết học Jumbo Language – tiết kể chuyện: “Xe chữa cháy” 🚒🚨
📸 📸 📸 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh của các bé lớp Jumbo Seed với tiết học Jumbo Language và những khoảnh khắc dễ thương của các Bé trong những ngày qua.
✅ Tuần này các cô đã dạy cho Bé hiểu nội dung truyện, đọc thuộc truyện và nhớ được tên truyện, tác giả.. Cô kết hợp đặt câu hỏi cho con trả lời theo nội dung câu truyện, từ đó giúp Bé hoàn thiện ngôn ngữ mỗi ngày, khả năng ghi nhớ có chủ định. Giáo dục Bé biết vâng lời người lớn.
✅ Bên cạnh đó giúp Bé biết lắng nghe, trật tự và luôn hào hứng trong giờ học.
🌺 🌺 🌺 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh của các bé lớp Jumbo Seed với tiết học Jumbo Language: “Xe chữa cháy” 🚒🚨và những khoảnh khắc dễ thương của các Bé trong những ngày qua.

[…]

🎨🖌️🖼️ Jumbo Art là môn học giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua hoạt động tạo hình nhằm giúp phát triển thẩm mỹ cho Bé.
📸 📸 📸 Mời Ba mẹ cùng xem hình ảnh trong giờ học “Làm thuyền từ hộp sữa” ⚓️🚢⛵️của lớp Jumbo Bud, cùng những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong những ngày qua.
⛵️ Tiết học này các bạn sẽ biết được cách làm thuyền từ hộp sữa như thế nào, cũng như trang trí thuyền ra sao để thành phẩm đẹp mắt. Đồng thời giúp con rèn được khả năng chú ý và ghi nhớ trong tiết học.
⛵️ Sau khi hoàn thành sản phẩm, cô trưng bày sản phẩm và trò chuyện với Bé. Các Bé rất hào hứng thích thú với các sản phẩm mình làm ra với nhiều màu sắc và sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong giờ học.
⛵️ Kết thúc tiết học các cô giáo dục Bé phải biết quý trọng và giữ gìn sản phẩm của mình và các bạn.

 

Hình ảnh Sinh Hoạt Lớp Bud Ngày 08/04 – 12/04/2024

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
🎨🖌️🖼️ Jumbo Art là môn học giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua hoạt động tạo hình nhằm giúp phát triển thẩm mỹ cho Bé.
📸 📸 📸 Mời Ba mẹ cùng xem hình ảnh trong giờ học: “Dán thuyền buồm” ⚓️🚢⛵️ của lớp Jumbo Baby 2, cùng những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong những ngày qua.
🚢 Tiết học này các bạn sẽ biết được cách dán thuyền buồm như thế nào để đúng vị trí. Đồng thời giúp con rèn được khả năng chú ý và ghi nhớ trong tiết học.
🚢 Sau khi hoàn thành sản phẩm, cô trưng bày sản phẩm và trò chuyện với Bé. Các Bé rất hào hứng thích thú với các sản phẩm mình làm ra với nhiều màu sắc và sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong giờ học.
🚢 Kết thúc tiết học các cô giáo dục Bé phải biết quý trọng và giữ gìn sản phẩm của mình và các bạn.

[…]

🌈🌈🌈Khám phá khoa học tại JumboKiz là một hoạt động hữu ích giúp các bé trải nghiệm, khám phá các chủ đề xung quanh bé, những hiện tượng thí nghiệm đầy thú vị. Hoạt động này sẽ kích thích các Bé cùng khám phá, học hỏi, giúp Bé cảm nhận được niềm vui và yêu thích việc đi học.
Mời Ba Mẹ cùng xem hình ảnh các Bé lớp Jumbo Baby 1 hứng thú cùng cô khám phá thí nghiệm “Thả thuyền vào nước” 💧⚓️🚢⛵️ qua tiết học Jumbo Science.
💧 Các bạn sẽ được Cô giới thiệu về nguyên vật liệu và cá…

Xem thêm

[…]

🌈 Jumbo Saturday:
🍀 Tuần này các bạn nhỏ của cô được tham quan vườn rau xanh của JUMBOKIZ
👉 Bé được thu hoạch của củ cải đỏ , củ cải trắng, rau cải thìa . Các bé thích thú thu hoạch cùng cô và các bạn
👉 Bé được tham gia tiết học art “ tạo hình màu nước từ rau củ quả” . Rau củ được tỉa cắt thành các hình dạng bông hoa , các bé thích thú tạo hình các bức tranh xinh đẹp của con .
👉 Bé cùng cô hoàn thành sản phẩm và khoe thành tích với ba mẹ khi về nhà
📸 📸 Mời Quý PH cùng xem hình ảnh các bé trong ngày cuối tuần

[…]

🌸 🌸 Jumbo Skills (Bé làm đầu bếp): “Salad trộn”
📸 Mời Ba mẹ cùng các bé lớp Lá vào Bếp với món “Salad trộn”
Bé tập làm đầu bếp là một hoạt động vô cùng bổ ích và không thể thiếu được đối với các bé ở Trường Jumbokiz.
👉 Thông qua hoạt động này, trẻ được tiếp nhận nhiều bài học bổ ích: thực hành một cách tích cực những bài học về nhận biết một số loại thực phẩm, biết được thực phẩm chế biến nhiều cách khác nhau và có hiểu biết sơ đẳng về dinh dưỡng của thức ăn, trẻ biết sử dụng đồ dùng phục vụ việc ăn uống…
🌞 Tuần này, các bạn lớp Lá sẽ được cô hướng dẫn làm món “salad trộn trứng”. Ở hoạt động này, bé được tự tay, nhặt rau, rửa rau, dưa leo, cà chua, dùng dao và thớt để cắt nhỏ dưa leo, bóc vỏ trứng gà,… sau đó cô sẽ hướng dẫn các bước thực hiện. Vậy là các bé đã có một món ăn mà bé thích và được thưởng thức cùng các bạn.
🌿🌿Cuối tiết học các bạn cùng nhau thưởng thức món ăn do các đầu bếp nhí lớp mình làm và luôn miệng khen ngon
👉 Tiết học đầu Bếp của JumboKiz sẽ giúp các Bé Rèn kỹ năng: Ăn uống lành mạnh, biết quý trọng thức ăn, hiểu được giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn và tập làm các công việc đơn giản theo khả năng của mình để phụ giúp ba mẹ khi ở nhà. Tập cho các bé kỹ năng đảm bảo an toàn khi vào bếp

[…]

🎨 🎨 Jumbo Art – Vẽ xe oto theo nét đứt
🌱 Jumbo Art là môn học giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua hoạt động tạo hình nhằm giúp phát triển thẩm mỹ cho Bé.
📸 📸 Mời Ba mẹ cùng xem hình ảnh trong giờ học: “Vẽ xe oto theo nét đứt” của lớp K2 SN cùng những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong những ngày qua.
🌱 Tiết học này các bạn sẽ biết rèn kỹ năng cầm bút vẽ các nét thẳng, cong để tạo thành oto, bé biết các bộ phận của xe oto, biết sử dụng bút tô màu, trang trí theo màu sắc bé thích. Đồng thời giúp con rèn được khả năng chú ý và ghi nhớ trong tiết học.
🍀 Sau khi hoàn thành sản phẩm, cô trưng bày sản phẩm và trò chuyện với Bé. Các Bé rất hào hứng thích thú với các sản phẩm mình làm ra với nhiều màu sắc và sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong giờ học.
🍀 Hãy cùng JumboKiz xây dựng thật nhiều hoạt động thú vị để tạo sân chơi bổ ích cho các Bé.
🌾 🌾 Kết thúc tiết học các cô giáo dục Bé phải biết quý trọng và giữ gìn sản phẩm của mình và các bạn

[…]

🌸 🌸 Jumbo Science – Khám phá PTGT đường bộ
🌾Jumbo Science luôn là hoạt động tạo sự thu hút cho các bạn nhỏ JumboKiz với nhiều chủ đề và hoạt động khám phá đầy hấp dẫn.
🌾Môn học khám phá PTGT đường bộ giúp bé biết tên, đặc điểm, tiếng kêu, nơi hoạt động của xe đạp, xe máy, ô tô, tàu hỏa và mở rộng kiến thức cho bé về một số phương tiện giao thông đường bộ khác.
🌾Thông qua tiết học cô kích thích bé tập nói và giúp bé hoàn thiện hơn về ngôn ngữ, tạo cơ hội cho bé được khám phá nhiều điều hay, rèn cho Bé kỹ năng: phán đoán, so sánh, phân loại và phối hợp nhóm và sẽ hiểu hơn về việc ý thức chấp hành luật giao thông khi tham gia giao thông.
🌱Bé tìm hiểu về các phương tiện giao thông đường bộ, được khám phá các loại phương tiện các bạn rất thích thú tham gia tiết học cùng cô và các bạn
📸 📸 Mời Quý PH cùng xem hình ảnh các Bé lớp K2 hứng thú khi cùng cô khám phá “PTGT đường bộ”và một số hình ảnh trong tuần qua

[…]

🌻 🌻 Jumbo Math – Nhận biết phía trước _ phía sau
📸 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh các bé lớp K1B trong tiết học Jumbo Math: Nhận biết phía trước _ phía sau, cùng những khoảnh khác dễ thương của các bé trong những ngày qua.
🌸 Thông qua đó bé xác định được vị trí : trước- sau của một vật so với vật khác, phát triển khả năng quan sát , chú ý cho bé
Rèn cho bé khả năng định hướng trong không gian, bé sẽ phát triển kỹ năng quan sát, tư duy và ghi nhớ.
🌸Giúp trẻ linh hoạt phát triển ngôn ngữ, tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

[…]

🌈 🌈 Jumbo Language -Thơ: Xe chữa cháy
🌱 Phát triển ngôn ngữ là mục tiêu quan trọng của khối Mầm. Do đó, thông qua các tiết học Jumbo Language các cô sẽ giúp các bé nhận thức và phát triển ngôn ngữ thông qua tiết Thơ: Xe chữa cháy
Tuần này các cô đã dạy cho Bé hiểu nội dung thơ, đọc thuộc thơ và nhớ được tên bài thơ, tác giả..
👉 Bé hiểu nội dung bài thơ “Xe chữa cháy” nói về chiếc xe chuyên làm nhiệm vụ dập lửa khi có cháy. Thông qua bài thơ phát triển kỹ năng ghi nhớ cho trẻ ,giáo dục trẻ phải biết cẩn thận tránh xa những vật gây cháy nổ
👉 Cô kết hợp đặt câu hỏi cho con trả lời theo nội dung thơ, từ đó giúp Bé hoàn thiện ngôn ngữ mỗi ngày, khả năng ghi nhớ có chủ định. Giáo dục Bé biết vâng lời người lớn.
Bên cạnh đó giúp Bé biết lắng nghe, trật tự và luôn hào hứng trong giờ học.
🌞 🌞 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh của các bé lớp K1A SN với tiết học Jumbo Language và những khoảnh khắc dễ thương của các Bé trong những ngày qua.

[…]

🍀 🍀 Jumbo Gym – Thể dục thể chất: Bước vào vòng
🌱 Môn học Jumbo GYM là hoạt động rèn luyện thể chất, vận động kết hợp phát triển kỹ năng cho trẻ.
🌱 Trước khi tham gia hoạt động, các bé sẽ được cô hướng dẫn kỹ năng khởi động cơ tay, cơ chân,… giúp các bé có một tinh thần thoải mái hơn khi bắt đầu tham gia cùng cô và các bạn
👉 Bé xác định vị trí bên trong và bên ngoài vòng, bé nghe hiệu lệnh của cô: bước vào vòng
👉 Thông qua đó giúp bé khéo léo của đôi bàn chân, khả năng giữ thăng bằng. Các bé mạnh dạn, tự tin,không chen lấn, xô đẩy nhau. Giáo dục trẻ thường xuyên tập thể dục thể thao
📸 📸 Mời Quý Phụ huynh cùng xem những khoảnh khắc vui vẻ, thích thú của lớp các bé lớp PreK2 tham gia vận động và một số hình ảnh dễ thương của các bé trong những ngày qua

[…]

🎼 🚗 🚕 Jumbo Language – Bé làm ca sĩ: Em tập lái ô tô
🌈 Với mục tiêu phát triển ngôn ngữ cho các bé, giúp bé cảm thụ âm nhạc và tự tin, mạnh dạn hơn JumboKiz sẽ thông qua các tiết học hát – múa để rèn luyện và khuyến khích các bé phát triển năng khiếu của mình ngay từ độ tuổi nhà trẻ với các tiết mục văn nghệ được cô ôn luyện ở lớp.
🌈 JumboKiz mời Ba mẹ cùng xem hình ảnh buổi học hát “Em tập lái ô tô” của các bé lớp PreK1 cùng những khoảnh khắc dễ thương của các bé trong những ngày qua
👉 Qua tiết học này, các bé sẽ tập nhớ tên bài hát và tập hát vuốt theo cô. Đồng thời các bạn sẽ ôn luyện mỗi ngày cùng cô để tập nhớ lời, biết nghe theo giai điệu bài hát kết hợp cùng nhạc cụ và vận động theo nhạc
🎤🎤Hãy cùng các ca sĩ nhí của JumboKiz tự tin thể hiện mình với những tiết mục thật dễ thương

[…]

👩🍳🧑🍳 Mời ba mẹ cùng với các bé lớp Jumbo Seed vào Bếp với món “Salad trộn dầu giấm”
👉🏻 Thông qua tiết học này cô sẽ giới thiệu với các bạn nguyên vật liệu và các bước thực hiện, sau đó bé sẽ cùng cô sơ chế và chuẩn bị món ăn ngon cho cả lớp. Các bạn sẽ được nghe giới thiệu về các thành phần từ các nguyên liệu chế biến
👉🏻 Cuối tiết học các bạn cùng nhau thưởng thức món ăn do các đầu bếp nhí lớp mình làm và luôn miệng khen ngon. 😍😋
💕🥰 Tiết học đầu Bếp của JumboKiz sẽ giúp các Bé Rèn kỹ năng: Ăn uống lành mạnh, biết quý trọng thức ăn, hiểu được giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn và tập làm các công việc đơn giản theo khả năng của mình để phụ giúp ba mẹ khi ở nhà. Tập cho các bé kỹ năng đảm bảo an toàn khi vào bếp

[…]

🚘🚗 Trẻ mầm non luôn thích thú với các hoạt động sáng tạo và khám phá nên khi đến với JumboKiz, các bạn sẽ có 1 sân chơi đầy thú vị để thỏa sức sáng tạo với năng khiếu của mình. Jumbo Art là môn học giúp Bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua hoạt động tạo hình qua đó giúp Bé phát triển về thẩm mỹ.
📸 📸 Mời Ba mẹ cùng xem hình ảnh buổi học Tạo hình lung linh sắc màu của các bạn lớp Jumbo Bud với hoạt động: “Tạo hình ô tô từ que kem”
👏 Thông qua tiết học, cô sẽ giáo dục Bé biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, rửa tay và lau tay khô sau khi học, không làm bẩn quần áo, không vây bẩn sản phẩm của mình và các bạn. Bé biết trân quý, giữ gìn sản phẩm của mình và các bạn làm ra, tôn trọng và không chê bai sản phẩm của bạn.
👏 Sau khi các bạn hoàn thành sản phẩm, cô trưng bày và trò chuyện với các bé, bạn nào cũng rất hào hứng, thích thú bởi các sản phẩm dễ thương nhiều màu sắc của lớp mình.
💕🥰 Hãy cùng JumboKiz xây dựng thật nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn để tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bé

[…]

🚘🚗 Trẻ mầm non luôn thích thú với các hoạt động sáng tạo và khám phá nên khi đến với JumboKiz, các bạn sẽ có 1 sân chơi đầy thú vị để thỏa sức sáng tạo với năng khiếu của mình. Jumbo Art là môn học giúp Bé phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua hoạt động tạo hình qua đó giúp Bé phát triển về thẩm mỹ.
📸 📸 Mời Ba mẹ cùng xem hình ảnh buổi học Tạo hình lung linh sắc màu của các bạn lớp Jumbo Baby 2 với hoạt động: “Bé làm ô tô”
👏 Thông qua tiết học, cô sẽ giáo dục Bé biết giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, rửa tay và lau tay khô sau khi học, không làm bẩn quần áo, không vây bẩn sản phẩm của mình và các bạn. Bé biết trân quý, giữ gìn sản phẩm của mình và các bạn làm ra, tôn trọng và không chê bai sản phẩm của bạn.
👏 Sau khi các bạn hoàn thành sản phẩm, cô trưng bày và trò chuyện với các bé, bạn nào cũng rất hào hứng, thích thú bởi các sản phẩm dễ thương nhiều màu sắc của lớp mình.

[…]

👩🍳🧑🍳 Mời Ba mẹ cùng các Mời ba mẹ cùng với các bé lớp Jumbo Baby 1 vào Bếp với món “Mì xào rau muống”
👉🏻 Thông qua tiết học này cô sẽ giới thiệu với các bạn nguyên vật liệu và các bước thực hiện, sau đó bé sẽ cùng cô sơ chế và chuẩn bị món ăn ngon cho cả lớp. Các bạn sẽ được nghe giới thiệu về các thành phần từ các nguyên liệu rau, mì.
👉🏻 Cuối tiết học các bạn cùng nhau thưởng thức món ăn do các đầu bếp nhí lớp mình làm và luôn miệng khen ngon. 😍😋
💕🥰 Tiết học đầu Bếp của JumboKiz sẽ giúp các Bé Rèn kỹ năng: Ăn uống lành mạnh, biết quý trọng thức ăn, hiểu được giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn và tập làm các công việc đơn giản theo khả năng của mình để phụ giúp ba mẹ khi ở nhà. Tập cho các bé kỹ năng đảm bảo an toàn khi vào bếp

[…]

🏡 Jumbo Saturday 🌤️
🌈 Cuối tuần là khoảng thời gian các bạn nhỏ được giải trí cùng những trò chơi nhẹ nhàng vừa học vừa chơi 😍
🫧 Chơi cát và nước 💦 mang đến cho trẻ nhiều cơ hội để sử dụng và phát triển các kỹ năng vận động tinh. Trẻ biết kết hợp tay chân và mắt để quan sát chú ý không để cát rơi vào người bạn. Các bạn trò chuyện với nhau để có những ý tưởng xây dựng từ cát. Giờ chơi nước những bạn nhỏ được đắm mình trong phao nước vui chơi cùng bóng 🥰
🌿 🌿 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh các bé vui chơi trong ngày cuối tuần với những khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu.

[…]

🌈🌈🌈 JUMBO SATURDAY🌤️
📷Mời ba mẹ cùng xem vài khoảnh khắc dễ thương của Bé trong hoạt động vui chơi thứ 7 tại Cơ sở 2 🤩
🌤️Hoạt động tuần này Các bạn được hóa thân làm đầu bếp nhí và vận động thể chất lăn bóng về đích
☺️Chương trình ngoại khoá Thứ 7 sẽ được tổ chức đa dạng với nhiều hoạt động thú vị cho các bé như: Dã ngoại công viên, Khu vui chơi trẻ em, Khám phá khoa học, Bé làm Đầu bếp nhí,…
✔️ Điều kiện tổ chức: Từ 3 bé đăng ký tham gia
✔️Dưới 3 bé đăng ký tại CS2 JumboKiz hỗ trợ tổ chức giữ bé tại trường với các hoạt động vui chơi (Cát-nước, vận động, hoạt động góc,…), Rèn luyện kỹ năng, phát triển ngôn ngữ – nhận thức, năng khiếu,…
🏡 Với Jumbo Saturday, các bé sẽ có cơ hội vui chơi cuối tuần với nhiều hoạt động bổ ích ✅

[…]

🌱 🌱 Jumbo Math: ” Làm quen với toán – luyện viết số 0 – 1 – 2 “
👉 Hoạt động làm quen với toán là một hoạt động theo chương trình học hàng ngày trên lớp là không thể thiếu đối với trẻ mầm non và là tiền đề cho các bậc học tiếp theo.
👉Học toán giúp các bé phát triển trí tuệ, tư duy, hình thành khả năng nhận thức thế giới xung quanh, rèn luyện các thao tác tư duy: nhận biết, viết, phân biệt, so sánh, xếp tương ứng, sắp xếp theo quy tắc…. cung cấp vốn từ về các biểu tượng toán cho trẻ.
🌱 Tuần này các bạn lớp Lá sẽ được ôn tập nhận biết các con số và luyện viết số 0 – 1 – 2. Ngoài việc nhận biết và viết được con số, thì việc luyện viết trên vở sẽ giúp trẻ biết viết đúng thứ tự và phân biệt được ô li.
📸 📸 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh các bé lớp Lá cùng những khoảnh khắc dễ thương của các bé trong những ngày qua.

[…]

🌈 🌈 Jumbo Gym: Tung bóng bằng hai tay
🍀 Môn học Jumbo GYM là hoạt động rèn luyện thể chất, vận động kết hợp phát triển kỹ năng cho trẻ, vui chơi hấp dẫn và luôn cuốn hút các bạn nhỏ
🍀 Trước khi tham gia hoạt động, các bé sẽ được cô hướng dẫn kỹ năng khởi động cơ tay, cơ chân,…
Bé biết sử dụng đôi tay của mình tung bóng và bắt bóng.
Phát triển tố chất vận động: Khéo léo, nhanh nhẹn và bền bĩ khi thực hiện vận động. Phát triển thể lực thể chất cho trẻ.Trẻ biết thực hiện lần lượt
📸 📸 Mời Quý Phụ huynh cùng xem những khoảnh khắc vui vẻ, thích thú của lớp các bé lớp K2 SN khi tham gia vận động và một số hình ảnh dễ thương của các bé trong những ngày qua.

[…]

🐣 🐣 Jumbo Language- Kể chuyện: Gà trống và vịt bầu
🌱 Phát triển ngôn ngữ là mục tiêu quan trọng của khối chồi. Do đó, thông qua các tiết học Jumbo Language các cô sẽ giúp các bé nhận thức và phát triển ngôn ngữ thông qua tiết kể chuyện: Gà trống và vịt bầu
👉 Tuần này các cô đã dạy cho Bé hiểu nội dung truyện, đọc thuộc truyện và nhớ được tên truyện, tác giả..
Bé được kể lại và hoá thân thành nhân vật gà và vịt, bé thích thú khi kể chuyện cùng cô và các bạn
👉 Cô kết hợp đặt câu hỏi cho con trả lời theo nội dung câu truyện, từ đó giúp Bé hoàn thiện ngôn ngữ mỗi ngày, khả năng ghi nhớ có chủ định. Giáo dục Bé biết vâng lời người lớn.
Bên cạnh đó giúp Bé biết lắng nghe, trật tự và luôn hào hứng trong giờ học
📸 📸 Mời Quý Phụ Huynh cùng xem hình ảnh của các bé lớp K2 với tiết học Jumbo Language và những khoảnh khắc dễ thương của các Bé trong những ngày qua.

[…]

🌈 🌈Jumbo Skills – Đầu bếp trứng cút luộc
🌱 Jumbo Skills – Bé tập làm đầu bếp là một môn học trải nghiệm thực tế bổ ích nhằm giúp các bé rèn luyện các kỹ năng sống thông qua nhiều hoạt động khác nhau
🌱 Bé lắng nghe cô hướng dẫn và biết thêm về trứng cút. Biết sử dụng đôi tay khéo léo lột vỏ trứng và thưởng thức cùng bạn
👉 Cuối tiết học các bé được thưởng thức món ăn do chính tay mình cùng cô và các bạn chế biến, qua đó con sẽ biết trân quí thức ăn hằng ngày, có thói quen ăn uống lành mạnh
👉JumboKiz xây dựng hoạt động đầu bếp với mục tiêu cho bé trải nghiệm, giúp các bé hình thành kỹ năng tự giác phụ giúp cô và ba mẹ các công việc đơn giản theo khả năng của mình
📸 📸 Mời Quý Phụ huynh cùng xem những hình ảnh dễ thương của các bé lớp K1B khi tham gia tiết học đầu bếp cùng cô

[…]