Chăm Sóc Trẻ Mầm Non Jumbo DayCare – Phát Triển Thể Chất, Trí Tuệ và Tính Cách

Chăm Sóc Trẻ Mầm Non JumboKiz DayCare

Đối với các bậc cha mẹ, việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín để trông nom và chăm sóc Trẻ Mầm Non, giúp cho Bố – Mẹ có nhiều thời gian tập trung cho những việc khác là hết sức quan trọng và cần thiết. Chăm Sóc Trẻ không chỉ đơn thuẩn là những việc đơn giản như cho Trẻ ăn, ngủ, chơi… mà bên cạnh đó, còn bao gồm những việc rèn luyện và giáo dục cho trẻ những thói quen tốt, những đặc điểm tốt giúp trẻ hình thành nhân cách tốt đẹp sau này.

Chương Trình Chăm Sóc Trẻ Mầm Non JumboKiz Day-Care là một chương trình đảm bảo Trẻ được chăm sóc chất lượng, an toàn đồng thời JumboKiz còn nghiên cứu, kết hợp và hiệu chỉnh cách thức Chăm Sóc Trẻ Mầm Non giai đoạn 0 – 6 tuổi của các phương pháp hiện đại như: Montessori, …. giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, trí tuệ lẫn tính cách.

Chương Trình Chăm Sóc Trẻ Mầm Non JumboKiz Day-Care có 09 nét đặc trưng cơ bản sau: 

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-Phong-HocThiết kế mỗi lớp học 20 – 24 trẻ, giúp cho việc Chăm Sóc Trẻ Mầm Non, các hoạt động sinh hoạt, vui chơi và học tập được thuận lợi, dễ dàng.

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-Moi-TruongMôi trường Sinh Hoạt và Vui Chơi tuyệt đối An Toàn với từ vật dụng nội thất, hệ thống đồ chơi, … với đầy đủ chứng nhận An Toàn cho Trẻ Mầm Non.

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-Tu-LapChương Trình Chăm Sóc Trẻ Mầm Non JumboKiz khuyến khích Trẻ hình thành tính tự lập, phát triển khả năng tự tìm tòi, khám phá.

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-Tinh-ThuongKinh Nghiệm Chăm Sóc Trẻ Mầm Non & Lòng Yêu Thương Trẻ là phương châm hoạt động và mục tiêu của toàn bộ tập thể JumboKiz.

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-Thuc-Pham-An-ToanThực Phẩm được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín và quy trình bảo quản, chế biến, kiểm tra nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-Ky-LuatChương Trình Chăm Sóc Trẻ Mầm Non JumboKiz xây dựng và rèn luyện tính kỷ luật, ngăn nắp cho Trẻ ngay từ nhỏ.

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-TrainingThường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, cập nhật kiến thức Chăm Sóc Trẻ Mầm Non theo các chương trình hiện đại.

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-Khong-La-MangHướng đến việc giúp trẻ hiểu và nhận thức hành vi, không lớn tiếng, la mắng làm trẻ sợ hoặc những hành vi vũ lực (dù là nhẹ nhất).

Cham-Soc-Tre-Mam-Non-Thanh-CongChăm Sóc Trẻ Mầm Non JumboKiz giúp Trẻ phát triển toàn diện Thể Chất – Trí Tuệ – Tính cách để thành một Người Hạnh Phúc trong tương lai.

Song song với chương trình Chăm Sóc Trẻ Mầm Non Jumbo DayCare, JumboKiz xin giới thiệu Quý Phụ Huynh Phương pháp Dạy Trẻ Mầm Non & Hệ Thống Giáo Trình Môn Học JumboKiz

 Xem Tại Đây

Facebooktwitterpinterestlinkedin