Jumbo Language & Skills – Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng

Chương Trình phát triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng cho Trẻ Mầm Non

Độ tuổi Mầm Non là giai đoạn trẻ phát triển ngôn ngữ và kỹ năng nhanh chóng một cách vượt bậc. Việc giáo dục Trẻ trong giai đoạn này không chỉ đơn thuần chỉ là dạy trẻ biết nghe, nói đọc hay viết ngôn ngữ mà quan trọng hơn là việc sử dụng ngôn ngữ đó như thế nào cho phù hợp, cho đúng cách. 

Bên cạnh đó, tùy theo từng độ tuổi khác nhau mà Trẻ cần phải được bố mẹ – thầy cô trang bị và hướng dẫn cho mình những kỹ năng cần thiết trong sinh hoạt cá nhân, vui chơi tập thể, sinh hoạt gia đình hoặc rèn luyện cho trẻ những tính cách tốt cho sự thành công tương lai của Trẻ.

Chương Trình phát triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng – Jumbo Language & Skills  của Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz bao gồm các hoạt động & chủ đề sau:

Chương Trình Tập Nói
Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng 1Các hoạt động vui chơi, giao tiếp cùng các trò chơi flash card giúp bé tăng cường vốn từ và khả năng nói.

Hoạt Động Giao Tiếp Bạn Bè
Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng 3Các hoạt động vui chơi trò chuyện, hỏi-đáp, đóng vai… giúp trẻ nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp với bạn bè.

Kỹ năng sinh hoạt cá nhân
Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng 5Trẻ sẽ học cách dùng uống sữa, tự ăn, tự đi toilet, hoặc chọn quần áo mình muốn,… cũng như những kỹ năng sinh hoạt cá nhân khác.

Kỹ năng sinh hoạt gia đình
Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng 7Trẻ sẽ học được cách phụ giúp bố mẹ, làm quà sinh nhật và những hoạt động chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Tự Tin Diễn Đạt Suy Nghĩ
Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng 2Các hoạt động vui chơi – diễn trò, kể chuyện, đóng vai, .. giúp trẻ gia có khả năng giao tiếp và diễn đạt hiệu quả.

Giải quyết mâu thuẩn
Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng 4Trẻ sẽ được học cách thể hiện cảm xúc và cách giải quyết các mâu thuẩn nhỏ bằng lời nói.

Kỹ năng sinh hoạt tập thể
Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ Năng 6Trẻ sẽ học cách chơi với nhau, kỹ năng phối hợp, cách nhường nhịn, xếp hàng… và những kỹ năng sinh hoạt tập thể khác.

Kỹ năng xây dựng tính cách
Phát Triển Ngôn Ngữ và Kỹ NăngNhững kỹ năng nhằm xây dựng cho mình những tính cách tốt đẹp: kỷ luật, trung thực, tôn trọng, trách nhiệm… để thành công trong cuộc sống

Facebooktwitterpinterestlinkedin