Thông tin Tuyển Dụng Giáo Viên Mầm Non JumboKiz

Tuyển Dụng Giáo Viên Mầm Non

tuyen-dung-giao-vien-mam-non

Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz xin gởi lời chào đến toàn thể các Cô Giáo Mầm Non. JumboKiz xin được thông báo chương trình Tuyển Dụng Giáo Viên Mầm Non các tiêu chí như sau:

 

1. Bạn có thể quản lý được một lớp học gồm 20 – 25 học sinh, với những nét tính cách đáng yêu và khả năng khác nhau và bạn cần phải làm một người bạn, một người hướng dẫn các em cùng nhau khám phá, học tập.

2. Bạn có thể làm cho việc đi học mỗi ngày của Trẻ là một niềm vui, mỗi ngày là một cuộc khám phá thú vị và hấp dẫn hay không?

3. Dù cho cuộc sống gia đình có khó khăn, bức xúc, nhưng mỗi ngày khi đến Trường, nhìn thấy những bé yêu trong lớp có thể làm cho bạn quên ngay đi những việc không vui ở nhà (thay vì bé yêu sẽ là người nhận lãnh hậu quả khi bạn không vui).

4. Dù cho trẻ có cứng đầu quá đi chăng nữa, bạn có thể dạy trẻ mà không cần dùng vũ lực (dù là khẽ tay, đét nhẹ mông) hay hét la làm trẻ sợ hay không?

5. Bạn có sáng tạo, kiên nhẫn và khéo léo trong việc tạo ra các hoạt động trò chơi, hoạt động sinh hoạt, vật dụng học tập hàng ngày cho Trẻ hay không?

6. Bạn có hiểu biết tâm lý của các bậc Cha – Mẹ, có đặt mình vào vị trí của Phụ Huynh khi gởi bé tại Trường và luôn trăn trở - băn khoăn tìm cách trao đổi, thảo luận, chia sẻ với Phụ Huynh nhằm thống nhất phương pháp và cách chăm sóc cũng như dạy dỗ Trẻ Mầm Non hay không?

7. Bạn có sẳn lòng chia sẻ những kinh nghiệm, đóng góp xây dựng cùng nhau xây dựng một tập thể, môi trường đoàn kết, gắn bó và đầy rẫy những niềm vui hay không?

8. Bạn có sẳn sàng tự học hay tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng, cập nhật kiến thức về chăm sóc và dạy dỗ Trẻ Mầm Non hay không?

9. Bạn có tự hào mình là Giáo Viên Mầm Non” và cho rằng Mình là Người Hạnh Phúc Nhất vì công việc chăm sóc và dạy dỗ Trẻ Thành Người, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời quan trọng nhất của Trẻ hay không?

Nếu bạn trả lời “Có” cho toàn bộ các câu hỏi trên, và sau khi tham khảo website jumbokiz.com để tìm hiểu thông tin về chúng tôi, bạn mong muốn hợp tác lâu dài cùng chúng tôi, đừng ngần ngại lấy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 090.140.6599 hoặc gởi hồ sơ về sonnt04@gmail.com. Chúng tôi rất mong muốn được trao đổi, gặp gỡ và hợp tác với các bạn.

Gia nhập gia đình JumboKiz – Chương Trình Tuyển Dụng Giáo Viên Mầm Non, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng và ấm áp.
  • Chương trình huấn luyện và đạo tạo chuyên sâu, nâng cao kỹ năng Chăm Sóc & Dạy Dỗ Trẻ Mầm Non cũng như các kỹ năng khác.
  • Mức thu nhập cao, ổn định và tương xứng với đóng góp. Chế độ phúc lợi và thưởng hàng năm cao và hấp dẫn.
  • Chế độ chăm lo đời sống cho Giáo Viên & các thành viên khác rất tốt. Mọi quyền lợi BHXH, BHYT đều được đóng đầy đủ.

Chương trình Tuyển Dụng Giáo Viên Mầm Non JumboKiz hân hoan chào đón các bạn gia nhập gia đình JumboKiz. Hãy gọi và liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số: 090.140.6599 hoặc sonnt04@gmail.com

Facebooktwitterpinterestlinkedin