Jumbo English – Anh văn cho Trẻ Mầm Non

Anh Văn Cho Trẻ Mầm Non - Jumbo English

Từ 03 tuổi, trẻ sẽ được tham gia chương trình Jumbo English – Anh Văn Cho Trẻ Mầm Non  với các hoạt động sinh hoạt vui chơi, học bằng bài hát hoặc tham gia những trò chơi vận động vui nhộn bằng Tiếng Anh. Với cách học như vậy, trẻ sẽ không cảm thấy nhàm chán và hấp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái, chứ không phải bằng ý thức như người lớn chúng ta. 

Anh Văn Cho Trẻ Mầm Non - 1


Anh Văn cho Trẻ Mầm Non Jumbo English sẽ giúp Trẻ:

Anh Văn Cho Trẻ Mầm Non - 2

1. Hấp Thu Anh Văn Một Cách Tự Nhiên Nhất: 

Chương Trình Anh Văn Cho Trẻ Mầm Non – Jumbo English thông qua các hoạt động vui chơi, các bài hát, các hoạt động khám phá thế giới xung quanh, các câu chuyện trong gia đình, … bằng Tiếng Anh rất thú vị và hấp dẫn. Các hoạt động như thế giúp cho Trẻ học và tiếp thu Tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên, khác với việc học Anh Văn có ý thức khi trẻ đã lớn hơn, lúc này trẻ sẽ suy nghĩ nói thế nào cho đúng, phát âm như thế nào… và đó không phải là một cách tự nhiên và tốt nhất cho việc học Tiếng Anh. 

Anh Văn cho Trẻ Mầm Non Jumbo English 
Học Mà Chơi – Chơi Cũng Là Học

Tiếp thu Anh Văn một cách Tự Nhiên nhất


Anh Văn Cho Trẻ Mầm Non - 3

2. Xây dựng cho Trẻ niềm vui, yêu thích với Anh Văn: 

Trẻ Mầm Non không thể học và tiếp thu kiến thức theo cách mà những đứa trẻ ở độ tuổi lớn hơn học được. Việc học của chúng phải được thể hiện qua các trò chơi, hoạt động vận động. Và hơn thế nữa, muốn trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, các hoạt động này phải được trẻ yêu thích, chủ đề phải phù hợp với khả năng của Trẻ. Thông qua các hoạt động này, Chương Trình Anh Văn Cho Trẻ Mầm Non – Jumbo English xây dựng cho trẻ niềm yêu thích và đam mê với môn ngoại ngữ đầu đời – có ý nghĩa vô cùng quan trọng và tạo tiền đề cho sự thành công cho việc học ngoại ngữ ở những tuổi lớn hơn cho trẻ. 

Anh Văn cho Trẻ Mầm Non Jumbo English 
Xây dựng niêm vui & đam mê ngoại ngữ từ nhỏ.


Anh Văn cho Trẻ Mầm Non - 4

3. Xây dựng vốn từ vựng, cách phát âm và nói cơ bản: 

Chương Trình Anh Văn Cho Trẻ Mầm Non – Jumbo English của Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz không đặt nặng về áp lực hay thành tích mà Trẻ sẽ đạt được. Tuy nhiên thông qua các hoạt động sinh hoạt vui chơi bằng Tiếng Anh, trẻ sẽ được học nhiều từ vựng theo chủ đề quen thuộc với trẻ như: các vật dụng trong nhà, tên gọi các con thú, các bộ phận trên cơ thể, màu sắc, hình dạng các vật thể…. Với các chủ đề quen thuộc và tần suất lặp lại cao nhưng mỗi lần lặp lại là những hoạt động vui chơi khác nhau, làm cho trẻ cảm thấy quen thuộc nhưng không nhàm chán. Đặc biệt, điều này sẽ cải thiện khả năng phát âm các từ vựng đã biết cho trẻ.

Bên cạnh đó, trẻ cũng sẽ được hướng dẫn và tiếp thu một vài mẫu câu cơ bản trong việc giao tiếp hằng ngày như chào hỏi, cách đặt những câu hỏi cơ bản, và trả lời những câu hỏi đơn giản.  

Anh Văn cho Trẻ Mầm Non Jumbo English 
Không áp lực – vui chơi & làm quen là chính.


Facebooktwitterpinterestlinkedin