Phòng khám tí hon Cơ sở 2 Ngày 03/08/2023

Để mỗi ngày đến lớp của các Bé là những giờ tham gia các hoạt động, trò chơi một cách hào hứng và ngập tràn niềm vui, nhà trường luôn xây dựng những giờ học tập vui chơi sôi nổi để kích thích sự khám phá, ham học hỏi ở các Bé và luôn tìm thấy được niềm vui nụ cười trong việc đi học .

Nhà trường thông qua tiết học Jumbo Skills (Sinh hoạt tập thể): nhằm tạo điều kiện cho các khối lớp giao lưu, kết bạn với nhau. Đồng thời các bé có được cơ hội làm quen với hoạt động tập thể, từ đó các bé sẽ tự tin, mạnh dạn hơn trước đám đông, giúp phát triển ngôn ngữ, kỹ năng ứng xử trong các tình huống giao tiếp tập thể tốt hơn.

Tuần này Bé được ghé vào “Phòng Khám Tí hon” để được hóa thân vào nhân vật: bác sĩ, y tá, dược sĩ, bệnh nhân… theo quan sát và trí tưởng tượng của các bạn. Hoạt động phân vai sẽ giúp bé trải nghiệm và cùng tái hiện lại hình ảnh các nhân vật được phân vai. Để các bạn cùng thảo luận và phối hợp với nhau, hiểu hơn vai trò của các nhân vật đó!

Thông qua hoạt động này sẽ giúp bé giao tiếp tốt hơn khi tương tác cùng bạn và cô, biết chơi theo nhóm, đoàn kết và hòa đồng với nhau trong mọi giờ học cũng như giờ chơi!

Hãy cùng JumboKiz xây dựng thật nhiều hoạt động thú vị để tạo sân chơi bổ ích cho các Bé.

 

Phòng Khám Tí Hon Cơ Sở 2 Ngày 03/08/2023

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *