Ngày 18-3-2016 – Lớp Jumbo K – Bé học Trồng Rau, Vệ Sinh Sân Trường

Hôm nay, các cô Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz hướng dẫn các Bé lớp Jumbo K các công đoạn tự trồng rau và quan sát quá trình rau từ lúc lấy đất, gieo hạt, tưới nước và chờ rau lớn. Nhìn các bé sinh hoạt thật vui vẻ, năng động.

Ngoài ra, Bé còn được các cô tập cho việc làm vệ sinh sân trường, nhặt lá rơi, cách bỏ vào thùng rác… công việc thật đơn giản và dễ dàng, nhưng lại làm cho các bé thích thú và hăng say “làm”…

Sau đây là hình ảnh một số hoạt động sinh hoạt học tập và vui chơi trong ngày 18-3-2016. Để Quý Phụ huynh dễ dàng tham khảo các hoạt động năng khiếu nghệ thuật và ngoại khóa, Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz sẽ tách các hoạt động ngoại khóa và chia sẻ hình ảnh ở một bài riêng củng trong chuyên mục này – Quý phụ huynh vui lòng theo dõi thêm các hình ảnh bé học Vẽ, học Đàn Organ, hay vui chơi với các bài tập vận động Aerobics và Yoga nhé….

Quý phụ huynh có thể vào đây: Hình Ảnh Vui Chơi – Học tập được cập nhật hằng ngày của Trẻ để tham khảo lại hình ảnh của tất cả các ngày sinh hoạt của bé. Quý phụ huynh có nhu cầu lưu trữ hình có chất lượng cao, xin vui lòng liên lạc văn phòng JumboKiz.

Hoạt động Lớp Jumbo K Ngày 18-3-2016

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *