Hình ảnh sinh hoạt Lớp K1B Ngày 19/02 – 23/02/2024

🌽 🌽 Jumbo Skills: “ Bé làm sữa bắp”
🌻 Bé tập làm đầu bếp là một môn học trải nghiệm thực tế bổ ích nhằm giúp các bé rèn luyện các kỹ năng sống thông qua nhiều hoạt động khác nhau.
🌱Tuần này các đầu bếp nhí lớp K1B tham gia hào hứng cùng cô vào bếp với món “Sữa Bắp”. Các bé được cô giới thiệu các nguyên vật liệu để chế biến món ăn và hướng dẫn các bước sơ chế, thao tác thực hiện. Thông qua tiết học bé sẽ phụ giúp cô chuẩn bị và sơ chế đơn giản theo hướng dẫn của cô. Đồng thời giáo dục bé kỹ năng biết bỏ rác đúng nơi qui định để bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn khi sơ chế và chế biến.
👉Cuối tiết học các bé được thưởng thức món ăn do chính tay mình cùng cô và các bạn chế biến, qua đó con sẽ biết trân quí thức ăn hằng ngày, có thói quen ăn uống lành mạnh. Cô sẽ giới thiệu với các bạn về giá trị dinh dưỡng trong món “Sữa Bắp” để dạy bé tập ăn được nhiều món đa dạng và cảm nhận được hương vị thơm ngon của món ăn.
🐘 JumboKiz xây dựng hoạt động đầu bếp với mục tiêu cho bé trải nghiệm, giúp các bé hình thành kỹ năng tự giác phụ giúp cô và ba mẹ các công việc đơn giản theo khả năng của mình
📸 📸 Mời Quý Phụ huynh cùng xem những hình ảnh dễ thương của các bé lớp K1B khi tham gia tiết học đầu bếp cùng cô

Hình ảnh Sinh Hoạt Lớp K1B Ngày 29/01 – 02/02/2024

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *