Hình ảnh sinh hoạt Lớp Jumbo Bud Ngày 18/12 – 22/12/2023

☘️☘️☘️ Jumbo English ở lớp Bud có gì vui?

📒📒📒 Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và cần thiết cho việc chuẩn bị hành trang của một đứa trẻ, chính vì vậy việc cho trẻ tiếp cận tiêng anh ngay từ độ tuổi mầm non cũng vô cùng quan trọng.

👉🏻 Phát triển tư duy não bộ tốt, phản xạ nhạy bén với tiếng anh.

👉🏻 Ở độ tuổi này, là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ cho các bé . Đây là độ tuổi các bé hoàn thiện và nhận thức về ngôn ngữ. Nên khi học tiếng anh trẻ mầm non sẽ có phản xạ nghe tốt và tiếp thu nhanh hơn từ đó Bé sẽ phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu.

👉🏻 Giúp trẻ linh hoạt phát triển ngôn ngữ, tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

🌸🌸🌸 Độ tuổi chồi 4-5 tuổi các Bé đã nhận thức tốt và hoàn thiện ngôn ngữ, nên để giúp các bé tham gia giờ học vui vẻ và hiệu quả, nâng cao về khả năng sử dụng tiếng anh trong giao tiếp, JumboKiz luôn xây dựng chương trình tiếng anh của lớp Jumbo Bud với nhiều hoạt động đa dạng xen kẽ các trò chơi và vận động theo âm nhạc để các bé có thể vừa học vừa chơi và ôn luyện mỗi ngày.

📖📖📖 Jumbo English sẽ kết hợp hoạt động Đầu bếp (Chef), thí nghiệm (Science), tạo hình (Art) trong các giờ tiếng anh để mở rộng vốn từ cho trẻ giúp trẻ cảm thụ ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Đồng thời các Bé sẽ được rèn các kỹ năng qua việc sử dụng “Action verbs”, “Daily Routine” trong các tình huống được Teacher xây dựng tại lớp. Qua đó các Bé sẽ vận dụng tốt các thuật ngữ trong tiếng anh phù hợp với tình huống giao tiếp. Giúp Bé nghe và nói Tiếng Anh tốt hơn.

Hình ảnh Sinh Hoạt Lớp Jumbo Bud Ngày 18/12 – 22/12/2023

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *