Hình ảnh sinh hoạt của Cơ sở 2 Ngày 30/06/2023

HELLO SUMMER – LỄ HỘI TÉ NƯỚC

Để dịp hè của các bé có thêm màu sắc và sự sôi động, JumboKiz đã xây dựng các “SUMMER EVENT” theo chủ đề với chương trình thật sôi nổi, hấp dẫn để các bạn được thỏa sức vui chơi trải nghiệm một tuổi thơ thật ý nghĩa và khó quên tại mái nhà JumboKiz.

Hôm nay cô và trò JumboKiz cùng nhau tham gia Sự kiện hè: “ Lễ hội té nước’’ với rất nhiều hoạt động thú vị. Các bé vô cùng hào hứng và thích thú khi được một ngày hòa mình với các trò chơi nước sáng tạo: Con đường xà phòng, Đèn pin sắc màu, Trang trí vỏ sò, Truy tìm kho báu dưới đại dương, Đại dương xanh thu nhỏ…

Qua mỗi hoạt động tại JumboKiz sẽ giúp các bé trau dồi kỹ năng, phát triển thể chất và đoàn kết với nhau khi chơi theo nhóm, kích thích tính tò mò, khả năng quan sát, khám phá và phân tích của mỗi bé, nhằm giúp bé phát triển toàn diện các mặt (Thể chất, nhận thức, thẩm mỹ, tình cảm, kỹ năng – xã hội). Thông qua các hoạt động tập thể này cũng sẽ giúp các bé mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

JumboKiz hứa hẹn sẽ mang lại một mùa hè thật vui và ý nghĩa cho các Bé. Mời Ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc thật hồn nhiên và vui vẻ của các bạn nhỏ trong sân chơi ngày hôm nay nhé!

Hãy cùng đến JumboKiz để các bé có một sân chơi bổ ích để được vui chơi trọn vẹn, học nhiều điều hay

Hình ảnh Sinh Hoạt Của Cơ Sở 2 Ngày 30/06/2023

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *