Hình ảnh Dã Ngoại Xem Múa Rối Nước Khối Mẫu giáo CS2 Ngày 12/01/2023

🌈🌈🌈 CÙNG JUMBOKIZ – DÃ NGOẠI THẬT VUI
🚌 🚌 🚌 Chuyến đi dã ngoại đến Bảo tàng TP. HCM xem múa rối nước đã kết thúc với những cảm xúc hào hứng thích thú từ các bé. JumboKiz mời Ba Mẹ cùng xem những khoảnh khắc của các bạn nhỏ khi tham gia chuyến đi thực tế với hoạt động:
💦 💦 💦 “Xem Múa Rối Nước” 💦 💦 💦.
😍 Suốt buổi biểu diễn, các Bé rất hào hứng, reo hò theo các tiết mục và vỗ tay nồng nhiệt. Sau hoạt động này các bạn được trải nghiệm và hiểu hơn về Múa Rối Nước – một loại hình nghệ thuật nổi tiếng của Việt Nam. Qua đó con sẽ cảm nhận được những nét đẹp của Quê hương, Đất nước mình. Trong lúc tham gia buổi biểu diễn, Cô giáo giới thiệu thêm nội dung của các tiết mục để các Bé dễ hiểu hơn. Đồng thời Cô luôn quan sát các Bé để đảm bảo an toàn và giáo dục các bạn ngồi ngay ngắn trên ghế, chú ý quan sát và lắng nghe.
😍 Kết thúc chuyến đi, Bạn nào cũng vui vẻ, thích thú. Đây sẽ là một trải nghiệm bổ ích để các Bé được tìm hiểu về lịch sử và nghệ thuật Việt Nam. Đồng thời sẽ rèn luyện cho Bé những kỹ năng cần thiết khi đi ra ngoài: Luôn đi theo hàng, theo đoàn, biết gọi cô khi có nhu cầu cá nhân hoặc cần hỗ trợ; Nghe và làm theo hiệu lệnh của Cô giáo và Chú hướng dẫn viên, không đi theo người lạ và không tự ý tách khỏi đoàn; Giáo dục con ý thức tuân thủ các quy định ở nơi trang nghiêm và nơi công cộng, biết lễ phép và kính trọng người lớn; Giúp con tự tin và mạnh dạn khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
🌸 🌸 🌸 Hãy cùng JumboKiz mang đến cho các Bé thật nhiều trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích!

Hình ảnh Dã Ngoại Xem Múa Rối Nước Khối Mẫu Giáo CS2 Ngày 11/01/2024

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *