Hình ảnh Dã Ngoại Vietopia Khối Lá CS 1 Ngày 09/11/2023

🐘 🐘 CÙNG JUMBOKIZ – DÃ NGOẠI THẬT VUI
🌈 🌈 T𝑹𝑨̉𝑰 𝑵𝑮𝑯IỆ𝑴 𝑲𝑯𝑼 𝑽𝑼𝑰 𝑪𝑯𝑶̛𝑰 𝑯𝑼̛𝑶̛́𝑵𝑮 𝑵𝑮𝑯𝑰Ệ𝑷 𝑽𝑰𝑬𝑻𝑶𝑷𝑰𝑨”
🌻 🌻VIETOPIA – Nơi k𝚑ở𝚒 đầ𝚞 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 ước 𝚖ơ của 𝚝𝚛ẻ 𝚝𝚑ơ. Đây là mô hình vui chơi trong nhà, nơi tạo cảm hứng, nuôi dưỡng ước mơ cho bé thông qua hoạt động hóa thân thành các ngành nghề khác nhau, các bé được cùng nhau tham quan, khám phá một thành phố thu nhỏ với đa dạng các hoạt động trải nghiệm.
Chuyến đi dã ngoại đến Vietopia đã kết thúc với những cảm xúc hào hứng thích thú từ các bé. Cùng với niềm tự hào của các cô khi thấy các mầm non tương lai của mình được tỏa sáng với những ước mơ thật dễ thương.
🌻 🌻 Bên cạnh những hình ảnh đáng yêu của các bé khi tham gia các hoạt động tại trường. Hôm nay JumboKiz mời Ba Mẹ cùng xem khoảnh khắc các bạn nhỏ đã có một chuyến đi thực tế với những trải nghiệm thú vị tại Thành phố hướng nghiệp Vietopia với hình ảnh hóa thân thành Cảnh sát, Bác sĩ, Nha sĩ, Tiếp viên hàng không, Lính cứu hỏa, Đầu bếp, Biên tập viên,… và rất nhiều ngành nghề khác nhau với các thao tác cực kỳ chuyên nghiệp. Đặc biệt sau khi hoàn thành nhiệm vụ các bé còn được trả lương cho công việc của mình.
👉Một ngày trải nghiệm rộn ràng, sôi nổi và tràn đầy niềm vui của các Bé JumboKiz cùng với cơ hội được vui chơi thỏa thích, rèn luyện kĩ năng sống và học hỏi thêm những điều mới lạ.
👉Trong suốt buổi dã ngoại các Cô giáo luôn quan sát để hướng dẫn và hỗ trợ các bạn tham gia trò chơi, đồng thời giáo dục các bé biết lắng nghe và làm theo hiệu lệnh của Cô. Tập cho bé hòa nhập với bạn khi tham gia các trò chơi, không tranh giành đồ chơi và biết tập hợp đi theo hàng, theo đoàn. Rèn cho bé biết gọi Cô khi có nhu cầu cá nhân hoặc cần hỗ trợ. Qua đó giúp con tự tin và mạnh dạn khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài
🍀 Hãy cùng JumboKiz đồng hành với các bé trong chặng đường mầm non với những kỷ niệm thật tươi đẹp nhé!

Hình ảnh Dã Ngoại Vietopia Khối Lá CS1 Ngày 06/11 – 10/11/2023

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *