18-3-2016 – Hình ảnh tiết học Aerobics và Yoga (30 phút) cho lớp PreK và K

Thể dục Thể Thao rất quan trọng trong việc phát triển sức khỏe, thể chất của Trẻ Mầm Non. Bên cạnh việc tăng cường sức khỏe, thể thao còn giúp cho Trẻ có được bữa ăn ngon miệng hơn, tinh thần sảng khoái hơn và khả năng tiếp thu trong học tập cũng cao hơn. Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz đã đưa vào hoạt động Jumbo GYM (Aerobics và Yoga) với số lượng mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 30 phút, giúp bé có những giây phút thật sôi nổi, hào hứng và còn tốt cho sức khỏe.

JumboKiz mong rằng thông qua chương trình Jumbo GYM (thể dục thể chất, Aerobics và Yoga), trẻ sẽ mạnh khỏe, phát triển đầy đủ về thể chất và đặc biệt xây dựng được thói quen yêu thể dục thể thao từ độ tuổi Mầm Non.

Sau đây là những hình ảnh trong tiết học Jumbo GYM với Aerobics và Yoga vào ngày 18-3-2016 (30 phút) xin được chia sẻ với Quý Phụ Huynh.

Quý phụ huynh có thể vào đây: Hình Ảnh Vui Chơi – Học tập được cập nhật hằng ngày của Trẻ để tham khảo lại hình ảnh của tất cả các ngày sinh hoạt của bé. Quý phụ huynh có nhu cầu lưu trữ hình có chất lượng cao, xin vui lòng liên lạc văn phòng JumboKiz.

18-3-2016 – Tiết Học Aerobics & Yoga Cho 2 Lớp Jumbo PreK & Jumbo K

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *