25-03-2016 – Lớp PreK – Vui chơi với màu sắc, học với FlashCard chủ đề Động Vật.

Với phương châm “Mỗi ngày đi học là một ngày vui, mỗi ngày đi học là một ngày khám phá”, hôm nay 25-03-2016, Các Cô Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz cùng các bé lớp Jumbo PreK tổ chức các hoạt động vui chơi với màu sắc giúp bé nhận dạng được màu sắc, cách pha màu, cách sáng tạo và gợi cho bé cảm hứng với các hoạt động hàng ngày, đặc biệt có tác dụng rất tốt đối với các bé ở độ tuổi 19 – 24 tháng. Ở độ tuổi này, khả năng tập trung của các bé chưa cao, lại lần đầu được tiếp xúc với các trò mới lạ, tuy hứng thú nhưng lại mau chán. Do đó, các cô Trường Mầm Non Quận 7 JumboKiz luôn phải chuẩn bị nhiều hoạt động trong 1 ngày để các bé có thể thay đổi và khám phá không ngừng.

Hôm nay bé chủ yếu khám phá các chủ đề sau đây:

  1. Vui chơi với màu sắc, tập tô màu bằng tay và đậu bắp.
  2. Bé học flashcard chủ đề động vật.
  3. Bé cùng cô đọc truyện tranh.
  4. Bé tham gia tiết học “Cảm Thụ Âm Nhạc – Đàn Organ” với các anh/Chị lớp Jumbo K – dù các bé chưa đàn Organ được, nhưng bé được lắng nghe những giai điệu nhộn nhịp, được quan sát các Anh/Chị học đàn thật vui vẻ và hào hứng –> Tạo dựng cho bé một ấn tượng tốt, và bước đầu cho bé làm quen với âm nhạc, thích học âm nhạc.
  5. Học Aerobics – Mỗi tuần 03 buổi, mỗi buổi 30 phút, bé sẽ cùng học Aerobics với nhạc và các động tác đơn giản giúp tăng cường sức khỏe, thể chất, và vui thích với các hoạt động thể thao. Mục tiêu là làm bé “Yêu Thích các hoạt độn Thể Thao” từ nhỏ.

Sau đây là một số hình ảnh đáng yêu của Bé mà JumboKiz thu được trong ngày 25-3-2016 xin được chia sẻ cùng Quý Phụ Huynh.

Quý phụ huynh có thể vào đây: Hình Ảnh Vui Chơi – Học tập được cập nhật hằng ngày của Trẻ để tham khảo lại hình ảnh của tất cả các ngày sinh hoạt của bé. Quý phụ huynh có nhu cầu lưu trữ hình có chất lượng cao, xin vui lòng liên lạc văn phòng JumboKiz.

25-3-2016 – PreK

Flickr Album Gallery Pro Powered By: Weblizar
Facebooktwitterpinterestlinkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *