![✍️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/te2/1/16/270d.png)
Đây là môn học chỉ có ở độ tuổi Chồi – Lá. Đối với lớp Chồi con sẽ được làm quen và học chữ từ những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất qua các trò chơi, những bài tập đơn giản và ôn luyện mỗi ngày để làm hành trang cho việc lên lớp lá sẽ đi sâu hơn với việc học chữ để chuẩn bị vào lớp 1.
![✍️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/te2/1/16/270d.png)
Tuần này các cô đã dạy cho nhận biết và luyện viết chữ: o, ô, ơ
![✍️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/te2/1/16/270d.png)
Để các Bé nhớ được bảng chữ cái và biết cách viết chữ cái đúng thứ tự thì đầu tiên, ở độ tuổi này các bạn sẽ được làm quen với các chữ cơ bản như : o, ô, ơ. Từ đó sẽ làm cơ sở để các bạn hình dung được cấu tạo của một chữ cái. Việc này rất cần thiết và giúp Bé mau nhớ mặt chữ, sau đó con sẽ được tập đồ và luyện viết chữ để rèn kỹ năng cầm bút.
![📖](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t9e/1/16/1f4d6.png)
Hãy cùng JumboKiz định hướng và giúp Bé có cơ hội tiếp cận việc học chữ kịp thời và đúng cách để khi con vào lớp 1 sẽ đủ kỹ năng, kiến thức và tự tin hơn.
![👉🏻](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tc/1/16/1f449_1f3fb.png)
Mời Quý Phụ Huynh cùng xem các hình ảnh dễ thương của bé trong tiết học Jumbo Language – Làm quen chữ cái : o, ô, ơ.
Hình ảnh Sinh Hoạt Jumbo Bud- Leaf Ngày 23/12 -27/12/2024
Flickr Album Gallery Pro Powered By:
Weblizar